ขอกำลังใจหน่อยค่ะหรือใครมีประสบการณ์อะไรแชร์ได้

38+3 น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด 1 ซ.มีปวดหลัง ท้องไม่ปวด ก่อนกำหนดปกติคลอดวันที่ 14 ตุลาคม หมอบอกเด็กอาจติดเชื้อได้+น้ำคร่ำ กังวลมาก #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ปากยังไม่เปิดอีกหรอคะ ส่วนตัวชอบลูบท้องคุยกับลูกค่ะ จนเค้าออกมา การลูบท้องก็เป็นการกระตุ้นอีกทางนึงค่ะแม่ ลองดูนะคะ

2y ago

ยังไม่เปิดค่ะ ได้ยาฆ่าเชื้อแล้วไม่เจ็บท้องเลย🥺