ริดสีดวงทวารโผล่

38+3 ตอนนี้01.01ถ่ายเสร็จริดสีดวงทวารโผล่คะ ใหญ่มาก เจ็บมาก มีใครเป็นบ้างคะตอนนี้กำลังประคบเย็นอยู่คะ เดินใม่ใด้เลยคะเจ็บมาก ต้องรอพรุ่งนี้ไปโรงพยาบาล???? คืนนี้นอนทนเจ็บอยู่แบบนี้ทำใงให้มันหายคะที่โผล่ออกมาตอนนี้เจ็บมาก ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นมา1สัปดาห์ทรมานมาก เลยลองทานน้ำลูกพรุนก่อนนอนก็ช่วยได้ค่ะ ถ่ายง่ายขึ้นท้องไม่ผูก ริดสีดวงค่อยๆยุบเข้าไป

เวลาเข้าห้องน้ำทาออยที่ก้นทุกครั้งค่ะมันจะดีขึ้นเยอะเลย