แตกแล้วค่ะะ

38+3 w กำหนดคลอด 3 ส.ค. แต่ออกมาก่อน 23 ก.ค. ครับ 7.50 แม่ปวดท้องเหมือนปวดถ่าย จากนั้นปวดถี่ทุก 4-5 นาที แม่รีบอาบน้ำเตรียมตัวไปโรงพยาบาล 8.50 ถึงโรงพยาบาล หมอตรวจปากมดลูกเปิดครบหมดแล้ว แม่ตกใจมาก หมอบอกอย่าพึ่งเบ่งนะคะหมอเตรียมเครื่องมือแปป จากนั้นแม่รีบเปลี่ยนชุด พยาบาลเข็นเข้าห้องคลอด หมอเจาะถุงน้ำคล่ำ แม่เบ่งครั้งแรกไม่ออก เบ่งครั้งที่สองได้ครึ่งหนึ่งยังไม่สุดเลยน้องออกมาแล้ว คลอดง่ายจนน่าตกใจเลย น้ำหนัก 2925 กรัม เวลา 9.37 น. ครับบ

แตกแล้วค่ะะ
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ 4สิงหากำหนดคลอด

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะคุณแม่

คนแรกหรือป่าวค่ะ อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างค่ะ

น่าชังคลอดง่ายมากค่ะอยากคลอดง่ายแบบนี้

อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง บำรุงไรบ้างคะ

4y ago

ดื่มแอนมัม นมหมี โฟโมทสลับกันจ้า

หน้าตาคล้ายกันเลยแต่เราได้ลูกสาว😹

4y ago

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักจังเลยค่ะ

อยากคลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่จังเลยค่ะ😆😅

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

คลอดง่ายจังเลย แม่ปวดท้องมากไหมคะ

4y ago

ไม่เลยค่ะ เหมือนปวดถ่ายพอทนได้

ยินดีด้วยคะแม่ น้องน่าชังมากคะ