แตกแล้วค่ะะ

38+3 w กำหนดคลอด 3 ส.ค. แต่ออกมาก่อน 23 ก.ค. ครับ 7.50 แม่ปวดท้องเหมือนปวดถ่าย จากนั้นปวดถี่ทุก 4-5 นาที แม่รีบอาบน้ำเตรียมตัวไปโรงพยาบาล 8.50 ถึงโรงพยาบาล หมอตรวจปากมดลูกเปิดครบหมดแล้ว แม่ตกใจมาก หมอบอกอย่าพึ่งเบ่งนะคะหมอเตรียมเครื่องมือแปป จากนั้นแม่รีบเปลี่ยนชุด พยาบาลเข็นเข้าห้องคลอด หมอเจาะถุงน้ำคล่ำ แม่เบ่งครั้งแรกไม่ออก เบ่งครั้งที่สองได้ครึ่งหนึ่งยังไม่สุดเลยน้องออกมาแล้ว คลอดง่ายจนน่าตกใจเลย น้ำหนัก 2925 กรัม เวลา 9.37 น. ครับบ

แตกแล้วค่ะะ
54 ตอบกลับ

ดีจังบ้านนี้ปวดอยู่2วันเรยค่ะ

คลอดง่ายจังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

น่าตาน่าเอ็นดูจังเลยลูก💓💓🤗🤗

อยากคลอดงา่ยๆแบบคุณแม่จังเลย

คลอดง่ายมากเลย ยินดีด้วยครับ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายมาก

ยิดดีด้วยค่ะคลอดง่ายจัง

ยินดีจ้าน่ารักน่าชังมาก

แม่บำรุงอะไรคะ คลอดง่ายจัง

4y ago

ดื่มนมแอนมัม นมหมี โฟโมท สลับบกันจ้า

อยากคลอดง่ายแบบนี้มั้งค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ