แตกแล้วค่ะะ

38+3 w กำหนดคลอด 3 ส.ค. แต่ออกมาก่อน 23 ก.ค. ครับ 7.50 แม่ปวดท้องเหมือนปวดถ่าย จากนั้นปวดถี่ทุก 4-5 นาที แม่รีบอาบน้ำเตรียมตัวไปโรงพยาบาล 8.50 ถึงโรงพยาบาล หมอตรวจปากมดลูกเปิดครบหมดแล้ว แม่ตกใจมาก หมอบอกอย่าพึ่งเบ่งนะคะหมอเตรียมเครื่องมือแปป จากนั้นแม่รีบเปลี่ยนชุด พยาบาลเข็นเข้าห้องคลอด หมอเจาะถุงน้ำคล่ำ แม่เบ่งครั้งแรกไม่ออก เบ่งครั้งที่สองได้ครึ่งหนึ่งยังไม่สุดเลยน้องออกมาแล้ว คลอดง่ายจนน่าตกใจเลย น้ำหนัก 2925 กรัม เวลา 9.37 น. ครับบ

แตกแล้วค่ะะ
54 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด 4สิงหา มีเจ็บเตือนไปเมื้อวันกลางดึก 27 จนวันนี้ยังเงียบยุเลยค่ะแต่จะคัดสะโพกมากเดินก้อลำบากค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ อยากจะแตกแล้วตอนนี้อึดอัดมาก😊😊😊

คิดว่าตัวเองคลอดง่ายละนะเจอคุณแม่คือแพ้เลยง่ายมากไวมาก ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เอาจริง ตอนไหนแม่ปวดท้อง คลอดง่ายมาก เปิดครบแม่ไม่ปวดท้องทุรนทุรายเลยเหรอคะ โชคดีจัง

4y ago

ไม่เลยค่ะ เหมือนปวดถ่ายเฉยๆ

อิจฉามากค่ะ. ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง้ายๆนะคะ อยากให้น้องในท้องคลอดง่ายๆแบบน้องเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะแม่

น่ารักมากค่ะแม่ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังอยกาคลอดสัก 38w กำลังดี 🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมากเลยค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้าง

งูย น้องน่ารักมากเลยค่ะ คลอดง่ายด้วย อิจฉาคุณแม่จังค่า 🥰

น้องน่ารักจัง ภาวนาให้ตัวเองคลอดง่ายๆเเบบนี้ #สิงหาคม

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้วยค่ะคลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กดีนะค่ะ🥰💕

ขอให้ตัวเองคลอดง่ายแบบแม่นะคะ กำหนด9สิงหา 🙏🏼👶🏻🙏🏼

4y ago

คลอดง่ายๆ นะคะแม่