ปวดท้องเตือนหรือปวดท้องจริงค่ะ

38+2สัปดาห์ เจ็บท้องตอน 4:30 รู้สึกเหมือนมีน้ำคว่ำไหลราดขามาแต่ไม่มาก...เจ็บแบบบีบท้องน้อยและท้องแข็งปวดร้าวมาถึงก้น..ตอนแรกจับเวลาปวดทุก 10 นาทีสม่ำเสมอกันในทุกชั่วโมงและพอสักพักถี่ขึ้นเป็น5นาทีแม่ๆว่าน้องใกล้ออกมารึยังค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วนะคะ ยิ่งถ้าเจ็บทุก2-3นาทีรีบไปหาหมอเลยนะคะ

3y ago

ยังสับสนกับการเจ็บท้องหลอกกับเจ็บจริงค่ะ...เพราะท้องคนแรกเจ็บแบบนี้หมอให้นอนรอคลอดเลยค่ะแต่มาท้องสองรพ.ในเขตอำเภอให้กลับบ้านไม่ให้นอนดูอาการ