แม่บ้านไหนคลอดเเล้วบ้าง ทีมลูกชาย

38+1w แล้วจ้าเเต่ยังไม่มีวี่เเววจะปวดท้องเตือนคลอดเลย มีเเต่ปวดจิมิ นอนลำบากมาก กำหนดคลอด 8กรกฎาคม#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเเล้วบ้าง ทีมลูกชาย
31 ตอบกลับ

36 6 ค่ะ กำหนดคลอด 17 กค. รอทุกวันอยากเจอหน้าลูกแล้ว

2y ago

กำหนดคลอดวันเด่วกันเลนค่ะ

บ้านนี้38+2 กำหนดคลอด7 ก.ค. กะยังเงียบอยู่เลยจ้า

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่เลือกผ่าวันที่ 4 ก.ค

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ลูกชายเหมือนกันเลย

บ้านนนี้12 กรกฎาคม ก้ยังเงียบอยุ่เลยค่า

บ้านนี้กำหนด5กค.คะแม่ เงียบกริบเลย😂

บ้านนี้38+3 มีแค่อาการท้องแข็งค่ะ

นอนลำบากมากๆๆเจ็บแถวจิมิ

บ้านนี้คลอดลูก37 ลูกชาย

ท้องแรกคะกำหนดคลอด1กค

วันเดียวกันเลย