น้ำคล่ำน้อย

38+1 อัลตร้าแล้วหมอบอกน้ำคล่ำน้อยแบบนี้อันตรายกับน้องไมคะหมอที่ซาวด์ไม่ใช่หมอสูติค่ะเลยตอบอะไรได้ไม่มากแบบนี้แม่ควรทำไงต้องไปซาวด์คลินิคอีกรอบไมคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอได้บอกไหมว่าเหลือกี่ %

3y ago

ค่ะแม่ตอนนี้ก็พยายามพักผ่อนเยอะทานน้ำให้เยอะที่สุดค่ะ