สอบถามแม่ๆทีมมิถุนา

38+1 อยากแตกแล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ นั่งนานๆท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บช่วงล่างร้าวไปหลัง ให้พ่อตามก็ยังเงียบอยู่เลยคะ สงสัยน้องนอนหลับยังไม่อยากออกแน่เลย555 #ทีมมิถุนา #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+3 แตกแล้วค่ะ หมอให้ผ่าก่อนกำหนด น้องตัวใหญ่เกินค่ะ

4mo ago

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่

บ้านนี้อึดอัดหน้าท้อง ท้องแข็ง นอนก็ไม่หลับค่ะ

4mo ago

36 วีคค่ะ พึ่งออกจากโรงบาล เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

37+3 เพิ่งรุ้สึกอึดอัดมากๆเมื่อวานนอนไม่ได้เลย😖😖

39+3เเล้วค่ะ ยังไม่เเตกเลยหมอนัด5มิถุ

38+6 ยังเงียบยุเลยค่ะแม่

ข้านนี้38เงียบมาก

37 กำหนด22มิถุนาคะ

แตกแล้ว 29 พ.ค จร้