พ่อแม่เป็นพาหะธารัสซีเมีย

38+1 กำหนดคลอด 13 เม.ย. คลอดจริง 31 มี.ค. พ่อแม่เป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งคู่ น้องออกมาปกติแข็งแรงดี ตอนท้องแม่ก็กังวลมากๆกลัวน้องไม่แข็งแรงขอบคุณตัวเองที่บำรุงและกินยาที่คุณให้มาอย่างสม่ำเสมอ

พ่อแม่เป็นพาหะธารัสซีเมีย
43 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคะ ที่น้องแข็งแรง...💪💪

4y ago

จ้า

ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆจ๊า

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แข็งแรงๆนะลูก เอ็นดูหนูน้อยย 🥰

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่ารัก​มาก​ค่ะ​

น้องน่ารักมากคะ

ยินดีด้วยนะจร้า