1cm

38 wks N 4days na po aq, bumalik aq sa lying in knina pra mag pa i.e kc may nakita akong discharge na color white prang sipon xa. Pro sabi 1-2cm pa lng daw aq.. pro nasakit n balakang at singit ko... Gusto ko na pong manganak? excited na aq makita c baby

1 Reply

Ngaun po pag wiwi ko may nakuha na nmn aq discharge pro this time white xa tapos may dugo na sabi ko nga sa mom ko punta n kmi lying in.. sabi nya wag daw muna mag observe daw muna aq ng contraction ko! Ano po ba dapat tlga?