Blood and Cramps sa puson labor na ba?

38 weeks pregnant na po ako, then pag gising ko kaninang umaga umihi ako may kasamang dugo. Nagwipe ako using tissue, may mga hibla talaga ng dugo. Then nagstart na sumakit puson ko na parang natatae na rereglahin. Ao Nagpunta kami agad sa lying in kung san ako mangaghanak then ilang beses ako na IE, twice na IE nung morning pero di pa raw bukas cervix ko. Then pinabalik ako 4pm para ma IE ukit, twice uli ako IE pero 1cm pa lang. So pinauwi ako ulit. Bakit po kaya ako nag bleed? Tapos hindi pa nag broke panubigan ko. Huhu masakit pa rin til now ang puson ko na para akong natatae na rereglahin. Bukas babalik ako sa lying in for check up with OB. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

4 Replies

Malapit na yan sis. Ganyan ako nung manganganak na ko, pakiramdaman mo lang sarili mo lagi mong ichecheck panubigan mo baka mamaya ihi ka ng ihi. Uminom kase ako ng itlog na hilaw para mag active labor, Saksak ka ng eveprimrose oil tapos lakad lakad en squat squat para lalong makatulong yun sa pag open ng cervix mo.

Hi Mommy! Nag lalabor kana. Mucus plug mo yung mga blood. Since 1cm kana lakad2 para faster yung progress ng labor mo. Sakin papaya hinog kinain ko nakatulong talaga siya 7hours ako nag labor.

lakad² ka lang sis,40 weeks ako ngayon naglalabor na pero 4 to 5 cm pa..subrang sakit iba sa panganay ko ..ngayon nag squat² nako kasi subra talagang masakit.

2y ago

thank you sis, sige po mag squatting din ako. grabe po pala ang sakit. wala pa ko sa active labor. have a safe delivery po.

lapit na yan sis lakad lakadpa at more squatting