Normal ba yung ihi ng ihi sa gabi?

38 weeks pregnant madalas maihi at ang dami ? Kinakabahan ako kase baka nagleleak na ang water ko ang dami kong ihi, ganito ba talaga pag paanakin na? Please reply and respect my question po.

2 Replies

pababa na ng pababa kasi si baby mo at naiipit na ng husto yung pantog mo.. normal yan. pero kung ang lumalabas e di mo mpigilan, at basa lagi yung underwear mo, at hindi rin mapanghi yung amoy, then that's amniotic fluid.. need mo na pumunta ng ER kung ganyan po.

yes normal po un kc nadadaganan na ni baby ung bladder mo mommy.pababa n kc sia ng pababa.