First time mom 38 weeks

38 weeks pregnant here, ano pong mga pwedeng gawin para mapa bilis ang pag baba ni baby at pag open ng cervix? Ni resetahan na po ako ng primrose 4 pcs po yung ipapasok sa pwerta kada gabi starting today . Hindi din po masyado maka lakad lakad dahil maulan . Any advice po? And also may naka try na po ba sa inyo ng ganitong klaseng primrose ? Usually po kase na kikita ko is color yellow sya pero eto green.

First time mom 38 weeks
5 Replies

You can still do some exercises kahit nasa bahay ka. Check mo sa Youtube yung Kegel exercise, or maglaba ka. Ganun ginawa ko saken kaya 1 hour lang labor ko. Nilabhan ko mga damit ni baby mga 4 days yun.

kung may hagdan po kayo akyat baba lang po kayo. ako po kasi akyat baba sa 3rd floor kaya ang bulis bumaba at lumambot ng cervix ko.

same tayo yan din nilalagay ko sa pwerta ko now kanina nireseta 38 5days nako. ung yellow ko natira iniinom ko sayang e

9mo ago

yan mismo mhie? na ano lang ako kase iba yung kulay pero ok naman pala sya same lang naman po pala yun iba lang talaga color 😅

mommy pwede k dn pong mag exercise kht nsa loob ng bhay,do the kegel exercise very effective po

9mo ago

sige po mhie search po ako sa you tube ty😊

ung akin mi eveprim ang brand collor yellow

9mo ago

kaya nga po mhie medyo na ano ako kase iba yung color 😅