38 weeks and 3days

38 weeks na po ako, normal po ba tong ganitong discharge? pinatake po kasi ako ng ob ko ng cefalexin axel na antibiotic para sa uti ko. nung july 2 nagkauti po ako at cefurozime axetil po pinatake saken na antibiotic pero dikopo ininom nag tutubig lang po ako 2liter araw araw kase sobrang taas po ng uti ko. over 50 poyun tapos 2weeks na nakakalipas nung nagpatest ako ulit ng ihi 16-20 ung result nalang po ng uti ko then cefalexin 500mg nalang pinatake kase saken. tas nagdidischarge po ako ng ganito at kapag naiinom kona po siya parang binabalisawsaw na po ung pakiramdam. normal po ba tong discharge?#advicepls #1stimemom

38 weeks and 3days
4 Replies

Nakaraos napo ako. #39weeks2days 4:51 am in the morning, normal delivery.

3y ago

nilagyan po siya ng swero kasi ubos na po panubigan ko nung nilabas kosiya pero normal, its 2months old baby girl na po sya ngayun.❤️ going 3months

38 weeks din po ako may ganyan din po akong discharge pero wala po akong uti normal po sguro.

3y ago

mlpit knrin sis kunting tiis nlng mkakaraos kna rin.. sa kin more than 1month pa.. inaantAy ko mdlas n naninigas ang tiyan ko kaka ikot ng baby ko kya bed rest lng ako.

normal lang po Yan mommy wag mag worries 😊

normal naman mommy baka po dahil sa gamot