Naglalabor na ba?

38 weeks na po ako, 2cm na last thursday with bloody show pag IE saken. Then nitong August 7 may mucus na lumabas saken, parang sipon na kulay brownish. Then today po paggising ko palang para na akong natatae until now, may pressure narin akong nararamdaman sa may puson pero tolerable pa ang pain, massabi ko rin na malayo ang interval. Naglalabor na po ba ako? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

hello mommy. 😁 best if you could also ask the doctor para sure safe tayo 😁