Just asking

38 weeks na ako ngayon ftm din po. Ano po kaya itong nararamdaman ko na parang may lalabas sa pwerta ko mapapahinto nalang ako sa paglalakad kase parang may lalabas talaga. Ibig sabihin ba nun malapit na po ako manganak? Tia

1 Reply

Bumababa na po si baby. Try nyo po magpa i.e para macheck kung open cervix kn

4y ago

Sabi po ng ob ko last check up ko paopen palang po cervix ko pero neresetahan na ako ng evening primrose, sa friday pa po next check up ko. Anyway thanks po sa pagresponse😊