Kabuwanan na pero maliit ang tyan

38 weeks FTM Sino po dito kabuwanan na pero maliit po ang tyan nav woworry po kasi ako baka sobrang liit ni baby sa loob 😔 sino po dito naka experienced ng ganito? Pa sagot po pls

7 Replies

2.4kgs lang si bebi nung nailabas ko 20days sya now and 3.4kgs na sya hehe. Nung pinagbubuntis ko sya parang busog lang ako hanggang sa manganak ako ng 38weeks as long as healthy si baby wala naman problems di naman basihan baby bump mommy😙

3y ago

thankyou po 🙏

ok nmn yan sis wag mo stresin sarili mo normal nmn fetal weight nya sa utz mo. iba2 Kasi tlga mag buntis may maliit at malaki. ang mahalaga healthy c baby.

3y ago

salamat po 🙏☺️

nag woworry po kasi ako baka may something si baby kaya maliit po pero based sa ultra ok naman daw po lahat nagkakamali po ba ultrasound?

3y ago

sabi daw po ok lang kung maliit si baby sa loob ng tummy.. kasi kung gusto mo po ng malaking tiyan mahihirapan ka po.

Okay lang naman po. As long as normal lahat kung sabi ng ob mo. Kasi ako 2.6 lang si baby. 38 weeks na po ako bukas.

3y ago

nagkakamali po ba ang ultrasound

Kung ok nmn po sa utrasound, wala pong dapat ikabahala. Tiwala lang po.

Based po sa ultrasound, kumusta size ni baby?

3y ago

Ahh sakto po yun kung almost 3 kilos na. Madali naman po sila lumaki pag naipanganak na.

Ilang kilos ang baby mo based sa ultrasound?

3y ago

2990 grms po pero pag kinapa maliit naman daw po

Related Articles