Mucus plug?

Hello! 38 weeks ang 3 days preggy here! Kanina kase nag pacheck up ako and nag pa IE then dumugo, 1cm palang ako. Pag kauwi namin kakababa ko lang ng sasakyan may naramdaman akong bumulwak na parang niregla tapos kumirot puson ko. Pag katingim ko ayan lumabas sakin. Mucus plug na ba yan mga momshie? Please sana may sumagot, TIA. ❤️#firstbaby #1stimemom #advicepls

Mucus plug?
2 Replies

ahm..nangyari din sakin yan momsh..dahil sa pgkaIE yan..gwn mo ngaun..akyat baba kna sa hagdan..squat kna..malpit n yan..baka bukas or sa next na araw e mglabor kna..so squat squat na and akyat baba na sa hagdan...1cm n dn open cervix mo..tuloy mo na yan momsh..aja!goodluck po..

4y ago

thank you so much momshie! 🥰🥰

sana ol ako na i.e walang nalabas saken 1cm nadin ako. goodluck po mamsh jave a safe delivery! sign na po yan