No Signs of Labor

38 weeks and 6 days pregnant here. Last 2 weeks pa po ako nag 2-3 cm dilated. Nagpa swab test na rin last January 13. Nag primrose, nag squat. Ano pa po bang dapat gawin? #pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Reply

Regular walking can help. Ano sabi ng OBGYN mo? Mataas daw ba cervix mo sis? I ended up having ‘E’ C section kasi aside sa sobrang kapal ng cervix ko, sobrang taas din nya.

3y ago

Congrats mommy! Nakakatakot ang ‘E’ CS pero worth it pag nakita na si baby :)