First time mommy here 🤗

38 weeks and 6 days na po ako today, Ano po kayang signs na malapit na po ako manganak? #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

3 Replies

pag masakit na tagliran mo at balakang then my brown dicharge at unti unting nagiging red color... malapit na mas ok punta kana po ng clinic at mag pa i.e ako kasi 4cm lumabas na si baby.. sabi ni dra mga 3days paraw pero ramdam ko that day lalabas na talaga kaya sabi ko dra.. din ako uuwimm 3days? tagal tagal nun.. e ang sakit sakit na 2cm 11am 1st I.E 2nd I.E 12afternoon 2cm parin sabi 3days pa raw balik nalang daw ako.. dina ako umuwi kasi ramdam ko that day tlaga lalabas na si baby.. 3pm.. 3cm.. 4pm.. 4cm.. sabi need daw 10cm..jusko dang sakit na ng labor ko.. then b4 5pm nag aya na umire si baby. mga 5mins 3x irihan ayun nakalabas na agad si baby.. very easy.. mas gusto ko pang umire ng umire kysa mag labor

kapag para kang rereglahin

Hi. Labor.