I need any idea please

38 weeks and 5 days here, may mga nararamdaman naman na ako like sumasakit puson, balakang at pwerta. Pero nawawala naman siya ang kaya ko pa naman yung pain., then kada maninigas yung tiyan ko para akong na-iihi na parang may sumisiksik sa pwerta ko ganun. This is a sign of labour or sign na malapit pa lang po mag labour? Not first baby po pang second baby ko na po kaso 9yrs old na po panganay ko medyo malayo agwat kaya di ko na po alam mga nararamdaman ko nakalimutan ko na po talaga please respect po mga momshie ☺ thanks in advance po sainyong lahat 😇#pregnancy

1 Reply

yes mommy pag gnyan malapit na siya lumabas .. pero di pa naman sign of labor yan