Ako lang ba?

38 weeks and 4 days napo ako based on this app, ako lang po ba walang nararamdaman na kahit na ano, maliban lang po sa nasakit na puson minsan at para yung pwerta ko nasakit din pero wala pong nalabas na anything sa pwerta ko, at yung sa bandang ilalim ng suso ko masakit parehas 😞 gusto ko napo makaraos 😭😪 ayoko pong ma overdue 😭

2 Replies

Lakad lakad lang po every morning and afternoon, sabayan na rin ng squat exercise if kaya. Nood din kayo sa YouTube po ng other ways to induce labor naturally po

same here! 38 weeks, 1 day but still no sign of labor and close cervix pa! pray lang tayo mamsh!😊

Related Articles