38 weeks and 4 days

38 weeks and 4 days na 1 cm palang any suggestions po para mabilis bumaba si baby? And normal lang po ba yung blood discharge after IE? THANKYOU

2 Replies

Yes, normal lang mommy ang bloody show after ma IE. Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin momsh ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB?