No signs of labour

38 weeks and 4 days but still no sign of labour. Nagpa ie ako nung monday. Open naman na daw at 1cm na pero hanggang ngayon wala pa din. Di pa ako mka visit sa ob ko because of this lockdown. Hays.

8 Replies

38 weeks na ko nun sa 1st baby ko, that was August katapusan 2015, 2cm na. Pero nanganak ako September 20 na. Over due 1-2 weeks. Since 1st baby, normal daw na madelay or mapaaga ng 1-2 weeks.

wala b khit mlapit n lying in lng sa inyu ? ngaung lockdown may mga bukas nmn

38 wks now pero wala padin po sign ng labor dipa din po nakapag pa ie🙁

Me, 2 cm subrang sakit na ng puson😭

Same no sign of labor p din 😢

Eto techniques momshie

Same 😥

Same🙁