11 hours of labor

38 weeks and 3days nako ngayon mga momsh, kaninang umaga na IE ako 3-4cm nako tapos na IE ulit ako ng bandang 3pm 5-6cm nako then na IE ulit ako kaninang 6pm 5-6cm parin ako.. Nakaubos nako ng primerose na isang banig pero sakit lang ng balakang at paninigas ng tyan ang nararamdaman ko.. May ganito po ba talagang case? Anu po bang dapat kung gawin. Sobrang sakit na po kasi ng pepe ko pag na IIE ako

1 Reply

ako sis nag 8cm nung friday kso di nagtuloy tuloy hilab kaya kumipot nagback to 4-5cm pinauwi nlang muna ako

4y ago

gnun po ginagawa ko kaso wla prin po talaga