Baby bump na square

38 weeks and 3 days sa lmp, 37 weeks and 2 days sa ultrasound... sadya po ba na nag gaganan ang baby bump?? nag muka syang square sa top view ...natatakot po kasi ako baka mamaya mag tranverse lie sya ehh nung 7 months nag pa ultrasound ako sabi naka head down na sya #firstbaby #1stimemom

Baby bump na square
10 Replies

ung aken din po nging gnyan based sa ultrasound nkapahalang nasa kanan ung ulo nasa kaliwa ung paa..kc pqg dw po nkaaus sya dpat may laman ung taas kc andun ung paa dapat..

4y ago

opo..pero iikot p nmn yan..aq for now nkapahalang p din sya..gnian ung ichura prnag nkapasquare..ung ulo nia asa kanan p din at ung paa nsa kaliwa..ung last ultrasound q by oct n ulit titingnan kung maaus n pwesto..ung ibng ob naiaaus nmn nila ung pwesto pero pag di dw pumwesto n ung ulo sa ilalim mhirap dw inormal pag suhi..cs dw pag gnun

okey lng Yan momsh hehe. active si baby sa tyan mo Ganyan din tyan ko momsh minsan nga nasa left side side kase umiikot na Yan. keep safe mommy

c bby po yan mommy .. kitang kita na ung movement nya dahil malaki na sya para sa space na meron sya sa loob ng tyan mommy 😊

It's normal mommy. Depende rin po s position nya sa loob kaya nagiging ganyan ang bump shape. 😊

Normal yan. Yung akin din, sa sobra likot sa loob. Tabingi tabingi na tyan ko. 😅

4y ago

😂😂😂 relate mommy

ganyan din akin now hahah pag naninigas nag square yung upper ng tiyan ko

opo. akin nga minsan parang bundok.heheh..

yes po ulo po Yan umiikot na sya

Normal mommy sa position yan ni baby. 😊

hehe akin din ganyan tiyan ko 38weeks