Mababa na po ba sya?

38 weeks and 3 days preggy. Ano po kayang pwedeng gawin para mapabilis ang paglalabor? Thankyou po

Mababa na po ba sya?
1 Reply

Exercise sis na pang pa open ng cervix at lakad lakad po..share ko lang po nung 39 weeks na ako panay po ang lakad ko ng malayo at linis ng buong bahay po yung naka squat lagi..ginawa ko po yun ng umaga kinagabihan po naglabor na ako..samahan din po ng prayer mommy.God bless po sa iyong delivery.

4y ago

Nakakaramdam na din po ako ng madalas na paninigas ng tyan ko at biglaang pagkirot ng singit ko. Thankyou po sa Advice

Related Articles