discharge

38 weeks and 3 days nakong preggy. Hindi pa na I.E bukas pa kasi balik ko sa lying in. May lumabas sakin na ganto pero wala parin akong nararamdaman na sakit sa tiyan. Panay galaw at tigas lang ng tiyan ko lalo na pag gabi. Malapit na po ba kaya ako manganak? Huhu SANA. gustong gusto ko na makaraos tips naman oh para makaraos na. July 23 due date ko.

discharge
2 Replies

Could be mucous plug. Hindi pa yan as long as na walang blood. Try to have sex with ur partner makakatulong yun for contractions.

4y ago

Ok po. Salamat!❤

Lakad lakad lang tsaka squat mommy makakaraos ka din

4y ago

Oo nga lakad lakad na nga ko tas squat kahit dito lang ako sa loob ng bahay. Sana talaga makaraos na.