Mataas pa din

38 weeks and 3 days na po ako but still mataas pa din tiyan ko, puro squat and lakad nako mataas pa din. Ano po pwede niyong i-suggest para bumaba pa lalo? Though ok naman manganak kahit mataas pa kaso pahirapan lang sa push, unlike sa mababa mabilisang labas lang 😅. Salamat po sa sasagot!

Mataas pa din
2 Replies

Sabi nila momsh and base sa mga napapanood ko na mga video is more on squat tapos inom daw ng pineapple juice para mag open ang cervix.

4y ago

sige po salamat! 🙂

Akyat baba ka po sa hagdan. Magmabilis makababa yun dahil ng gravity. Ingat lang po.

4y ago

ay wala po kaming staircase sis ☹️