Pa advice po

38 weeks and 2days 1cm pa din pero natigas n tiyan ko anu magandang gawin wla n po kc kming last n usap ng ob ko nung 22 pa kmi last mg usap wla pa po ako update n check up ....due date ko po sa may 12 dw sbi ni ob pero wla pa q nararamdman natural lang po ba un pa advice nmn thanks #advicepls

3 Replies

nasiksik lang xa sa taas tas minsna nararamdman ko natigas tiyan ko tas sa may bandnag puson nasakit then pag iihi ako masakit normal po ba un

More walking at squats. Search ka po ng exercise sa youtube. Ako po, no labor pains, di ko namalayan 5cm na pala ako pag check up.

2y ago

Ang ginawa ko po nuon 1 hour walking, 50 squats at akyat baba sa hagdan ng three times. Ginagawa ko po yun tuwing umaga at hapon.

pineapple juice then lakad lakad k lng

2y ago

yes po nung preggy po ako s baby ko 38 weeks pagbalik ko s lying in 1cm n ko kya pinauwi muna ako kc matgal p daw paguwi ko dalawang lata ng pineapple juice ininom ko 2hours lng naramdaman kong para may sumipa s puson ko pag tayo ko may lumbas n sken pumutok n pla panubigan ko kya blik kme kagad s lying in