38 weeks and 1 day

38 weeks and 1 day..2cm na ko Nung Nov 11..Hanggang ngayon Wala parin lumalabas sakin na dugo or tubig mga mamshie..puro hilab at sakit ng balakang palang naranasan ko..Gaano pa kaya KATAGAL Bago may lumabas sakin..Kasi Sabi sakin itatakbo lang daw ako sa hospital if ever na may lumabas na sakin na dugo or tubig..😌 gusto ko na din makaraos..palaging nahilab tiyan ko at sakit ng balakang ko..pero pahinto hinto.. kapag aatake Siya..grabe Naman Yung sakin😌#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Iba iba po kasi mommy. May ibang buntis na walang discharge or panubigan na lumabas pero active labor na. like magkakalapit ang agwat ng labor pain. pwede na pong pumunta agad sa ospital. kamusta na po kayo ni baby?