38 & super scared

38 na po ako at at last mens ko ay nag- janssen vaccine pa ko then ngayon nga 6weeks na kong delayed at nagtransV ako kanina, wala pa daw makita, basta daw may UTI ako at uminom ng pampakapit lalo na may sumasakit sakin,baka magkathreatened abortion daw,scan after 2 weeks. wala man lang explanation at advice, 1st time ko pa naman at hindi na iniexpect na mabubuntis tapos ganito, hay matutuloy pa kaya ito, halos di na nga ko makakain dahil sa paglilihi ko tapos magwoworry pa ko kung matutuloy ba baby namin at kung wala ba maging komplikasyon #advicepls #1stimepreggy

1 Reply

I'm 38 and 20 weeks pregnant, automatic high risk po tayo sis kasi sa age natin pag more than 35. Nung first trimester ko bed rest ako 1 month mahigit at duphaston din almost 2 months. Take ka lang ng vitamins at madaming tubig, rest rest rest lang. Higa lang talaga sis, kahit kumakain naka higa lang halos ako dati pero now nakakapag walking na ako daily for blood circulation. Wag masyado mag worry sis, kaya nyo yan ni baby. 💗

2y ago

1st mo din po? hindi ka nageexercise nun sis? anong vitamins tinitake mo? ako kasi sobra hina talaga mens/sobra nipis lining eversince kaya hirap mabuntis.