อยากคลอดแล้ว

38+4 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า คุณแม่ท่านไหน คลอดเดือนมิถุนาบ้างค่ะ อัปเดษอาการน่อย มีวิธีเร่งคลอดไมค่ะอยากแตกแล้วกำหนด 18 มิถุนาจ้า

40 ตอบกลับ

กำหนดคลอด18มิถุนาเหมือนกันเลยคะ ตื่นเต้นอยากคลอดเร็วๆแล้วคะ

ปรึกษาหมอที่รพ.ได้ค่ะเพราะอยู่ในระยะคลอดได้แล้วค่ะ

วันนี้นอนโรงบาลผ่าคลอดพรุ่งนี้จ้าาาตื่นเต้นๆ😁38+5วัน

5y ago

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะตื่นเต้นๆๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 มิ ย เงียบกริบเหมือนกันเลยค่า 5555

5y ago

ปกติคลอดกี่วีคค่ะ

บ้านนี้39แล้ว หมอนัด13 ยังไม่มีอาการเลยคะ

เรา 39+4W กำหนดคลอดวันที่ 10 นี้ยังไม่มีอาการเลยจ้า

5y ago

เท่ากันเลยจ่ะ ยังไม่มีอาการเลย

วันนี้หนูออกมาแล้วจ้า. 37+1. เกือบก่อนกำหนด 555

มีเพศสัมพันธ์คะ ไม่เกิน 3-4 วัน อุแว๊ๆ

37+5 อยากออกแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนด 23/6/62

18มิถุนายนเหมือนกันจ้าเจ็บเตือนแล้ว