อยากคลอดแล้ว

38+4 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า คุณแม่ท่านไหน คลอดเดือนมิถุนาบ้างค่ะ อัปเดษอาการน่อย มีวิธีเร่งคลอดไมค่ะอยากแตกแล้วกำหนด 18 มิถุนาจ้า

40 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 22 มิถุนาคะ รอคลอดเอง 🥰

กำหนด 23 มิถุนา อยากคลอดแล้ววว

คลอด17มิถุนายนคะเจ็บเตือนแล้วคะ

อยู่ให้ถึง39เลยคะ กำลังดี❤️

17มิถุนาค่ะ..เจ็บเตือนแล้วจร้า

ให้หมอกระตุ้นคลอดจ้าได้ผล

🥰🥰ใจเย็นๆนะคะคุณแม่

ผ่า 12มิถุนาจ้า38+1

39เงียบสนิท

สู้ๆ จร้า