พรุ่งนี้เช้าหมอจะผ่าแล้วจ้า

38+3 ความรู้สึกตอนนี้คือกลัว ตื่นเต้น ดีใจ น้ำตาจะไหลค่ะ รู้ว่าพรุ่งนี้จะได้เจอหน้าลูกแล้ว ขอประสบการณ์จากคุณแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะคุณแม่ทำใจสบายๆนะคะ

สู้ ๆ จ้า พอเห็นหน้าลูกแล้วจะฟินมากเลย

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆค่ะการผ่าไม่หน้ากลัวอย่างที่คิด

บ้านนี้คนแรกคลอด39w2dค่ะคน2ยังอีกนานเลย

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดตอน29เมษา 40วิกค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งสองนะคะ✌️🙏

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

ยินดีด้วยนะคะ จะได้เจอกันแล้ว 😍