pa answer naman po mga momsh

38 and 3 days na po ako ngayon may lumalabas po sakin na ganyan. Ano po ba Yan? Thanks po

pa answer naman po mga momsh
16 Replies

1st time mo po bang nagkaroon discharge na ganyan?usually kasi pinkish or fresh blood pag malapit na.

4y ago

Nung nag 38 weeks po ako nag simula lumabas po yan

Malapit na yan sis, kapag nahaluan na yan ng medyo pink pwede ka na mag umpisa ng labor

4y ago

R

Normal ganyan din ako 27weeks pregnant here. Basta walang amoy normal lang.

White discharge lang po. Very normal, specially during late pregnancy

4y ago

Ganun po ba. Thanks po

I think normal lang naman momsh. Ganyan din sakin.

4y ago

Ganun po ba momsh. Thankyou po

Normal lang naman yan na discharged

As long as walang amoy normal po

4y ago

Ah ganunba iba iba kase pag minsan may amoy tapos minsan wala panuyon

Normal lang po yan mamsh

Normal Lang po Yan

Normal lang po yan