แบบนี้คือเตือนหรือยังไงคะ

38+2 ปวดท้องบีบๆจิ๊ดๆ แปปเดียวหาย แบบนี้คืออะไรหรอคะ ท้องแรกค่ะ

แบบนี้คือเตือนหรือยังไงคะ
1 ตอบกลับ

ปวดถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ไปหาหมอได้เลยค่ะ น่าจะคลอดแล้วค่ะ. สังเกตเวลาปวด ใต้ราวนมลงไปนิดนึงจะแข็ง และปวดบีบ แล้วคลายตัวลงค่ะ ถ้าแบบนี้ถี่ขึ้นใช่เลยค่ะ รีบไปเลยค่ะ