ลูก

37วีค3น้ำหนักน้อง2600น้อยกว่าเกณฑ์ทำไงดีค่ะแม่เครียดมากค่ะ

30 ตอบกลับ

25000ก็ดีแล้วไม่เป็นไรคะไม่ด้องเคียด

พอน้องคลอดมาถึง3โลเเน่ๆค่ะเเม่

ก็ถือว่าอยู่ในเกณปกตินะคะ

แม่ทานนม ไข่ต้ม กล้วยค่ะ

กล้วย ไข่ เนื้อ นม ปลาค่ะ

ดื่มนม​ กล้วย​ ไข่ค่ะ

นม ไข่ กล้วยค่ะ

นม ไข่ กล้วย

น้ำหนักซาวกับน้ำหนักจิงเคลื่อนได้จ้าบางคนซาว2700พอคลอดมี2900จ้า

เราก็คลาดเคลื่อนค่ะ ซาวด์2,500 คลอดออกมา38w5D 2,790ค่ะ