ปวดหลังมาก

37วิค ปวดหลังมากอย่ากร้องให้ต้องทำไง?ไปหาหมอ หมอบอกปกติของคนท้องแต่เราเจ็บด้านขว่ามือ เจ็บจี๊ดข้างๆท้องเจ็บมากหายใจไม่คอยออกหมอบอกปกติเด็กตัวใหญ่ขยายมดลูกทำไงให้อาการดีขึ้นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองหาท่าออกกำลังกายแก้ปวดไหมค่ะ หรือโยคะคนท้องน่าจะช่วยได้