Excited&wait

37weeks and 6days 😊 May sign nadin po like discharged na medyu malaput na madulas with lighten pinkish color pero po something kagabi and kanina lang pong tanghali nasundan. No pain padin po ako Pagligo kopo kagabi at sobrang pawisin po ako pagkita kopo sa panty may napaka kunting putla na medyu pink as in Dot lang tapos po kaninang tanghali ganyan po and di panaman po ulit nasundan hanggang ngayon.

Excited&wait
2 Replies

Need kona po bang mag Pa ie dipo kasi sya tulad ng panganay ko Girl po bby kong una and now po Boy naman. NUNG una po kasi Talagang halos Navasa Pwet ko nung Sa panganay ko and nasakit sakit nadin po bali 3days po yun. Yung ngayon po kasi no pain padin po pero may something na ganyan napo kaninang tanghali dipanaman din po nasusundan ng ganyan ulit.

pacheck mo sa ob mo sis.. baka bigla kang manganak nlng jan sa hauz mo.. maganda pa ie kna para ma admit ka if needed.. goodluck momsh

3y ago

Thankyou po mamshie😊

Related Articles