pregnant

37weeks and 5days mga sis khapon 1cm pa dw aqoe tpus my sumasakit sakit skin tumitigas tgas tyan qoe at mejo masakit balakang qoe ... bkit ngayon wlang masakit sakin pero gumagalaw galw c baby ... pa help nman pls ... lakd naman aqoe ng lkad tas uminum na qoe ng pine apple ...

1 Reply

Punta ka po emergency tapos sabihin mo po sa doctors or nurse nafeel mo. Nung nag contractions ako nakaconfine na ko kahit di pa ko 1cm. 37 weeks din ako nun