Pananakit ng puson at puwetan.

37weeks and 4days ❤ Nung INAIE ako ni ob nung aug 21, 1cm na daw more lakad na daw ako. Start po kagabi panay na panigas ng tiyan ko, As in. Pero okay pa naman po kaya pa naman. Ngaun na naman pong hapon bigla bigla sumasakit ang puson ko, Na dumidiretso sa likod. Pero wala pa po ako mucusplug.#1stimemom #advicepls Ano po kaya ibig sabihin nun? 😊

14 Replies

Malapit na po yan mommy, ung prang kinukurynte po ba ung likod nyo? basta po mommy, pg my bloody show na or pg ngleak na water nyo punta agad kayo sa hosp. or kung.san kayo manganak bsta mommy ung contractions dpat consistent na po ung sakit na prang dysmenorrhea na x100 haha bsta ganun mommy.. anyway, have a safe delivery soon po. Godbless 😇😇😇

4y ago

Salamat po momsh, Opo e. Parang kinukuryente po. Kaya pa naman po ang sakit.

ganyan din ako mamsh, 3cm na ako. no mucus plug or bloody show. nagstart ako magsquat and walking 36 weeks and 6 days, now 37 weeks and 1 day na ako. pasumpong sumpong na sakit hanggang balakang at puson na din. malapet lapet na tayo. Good luck and God bless! ♥️

4y ago

oo sis, good luck sa atin. hehe

.. asawa kO pO ang pinapaLagay kO., sabi pO ng OB kO di nman kaiLangan na baun na baun basta maipasOk ukie na un kasi natutunaw na pO, kung panO nyO sa tatanggaLin sa Lagayan ng gamOt un na pO ipapasOk nyO dina pO kaiLangan baLatan kasi sOft geL pO sya

.. akO baLik kO kahapOn sa OB kO., Inay-E din akO dhiL sabi kO medyO iLang araw na nasakit pusOn kO at naninigas tpOs ramdam kO na din sa pwerta, Nasa 1cm pa nga Lang din akO mtaas pa dw., sO niresetahan akO mg Prime rOse pasak sa pwerta 3x a day..

4y ago

Watchout nalang daw sa nararamdaman po. 😊

Same po tayo. Ganyan po ako now. Ang sakit ng puson ko kpag tatayo npaka bigat ng tyan ko. Masakit puson ko tpos , sasakit din yung sa pwetan ko na para bang natatae.

me too..37 weeks and 5 days..pero wala pang lumalabas sakin..puro sakit lang pero di nagtutuluy tuloy..ang hirap na din kumilos

4y ago

Madalas na momsh constraction ko, Pero hinihintay ko talaga bloody show or panubigan. Hehehe

Malapit na yan mamsh. More lakad and squats kna. Pag panay panay na tlga ang sakit na d mo maintindihan punta kna ER.

Check nyo po yung contractions kong ilang minutes ang interval yun kasi ang active labor

4y ago

Thankyou momsh, Parang may tumutusok tusok po sa balakang ko.

malapit n yan mommy,wow namn ,malapit n kau makaraos.guDluck sa inyu...

Malapit na yan sis. Kung palagi na maskit patakbo kna sa ospital