Pinakuluang luya na may isang kutsarang asukal nakakatulong po ba to para mag open cervix?

37weeks and 3days na ako now Nakakaramdam na po kase ako ng pananakit ng puson at parang nangangalay na yung balakang ko. Sana may makapansin.

Pinakuluang luya na may isang kutsarang asukal nakakatulong po ba to para mag open cervix?
1 Reply

Walking and squats pwede na po yun mommy.. Lalabas lang din po si baby pag ready na siya😊