Manganganak naba ako

37weeks and 3days ko na . my dugo po konti discharge sabi 1cm na daw pumunta ako sa hospital 4 days ako naka admit walang contract na naganap . kaya umuwe muna ako .. Sabi sa xray ng hospital breech po .. I'm c.s last 2019 sept. Ayoko magpa cs po huhu... Wait ko nlng dto pumutok wat3rbag sa bahay. Pls advice!!

1 Reply

Mommy, payo lang po, dapat po ang doktor ang magdecide if mag-iintay ka or baka imergency cs ka. Mahirap po ikaw ang magdecide dahil buhay din ni baby ang nakasalalay. If ever, have an open communication kay OB. Sa kaniya ka lang po dapat magrely.