No sign labor

37weeks and 1day na ako mga ka momsh, natural lng po ba yung saby sabay nangalay puson at balakng na parang natatae pero hndi nmn, tips nmn po para makaraos na kmi ni baby.#1stimemom

1 Reply

Ganyan din ako mamsh nung 38thweeks nako preggy, and then one day nagising nalang ako meron ng daktang kalumpang sa panty ko tapos hapon sumakit na tyan ko, papgunta namin ng lying in mayamaya lang nanganak nako hehe. Saglit lang po ako naglabor pero sobrang sakit

2y ago

ask lang. po I'm 38weeks from now. nararamdaman kopo is nasakit napo ung puson ko then naninigas ung tiyan ko.. tapos nawawala din po then babalik ulit ung pag cramps ng puson ko.. need your suggestion. #first time mom #first baby