closed cervix

37week and 3 days na po ako mga momsh . pero closed cervix pa din das ako. nag eexercise at pineapple na ko. pero hindi pa din open. april23 ang due date ko base sa 1st ultrasound. sna po may makapansin.

11 Replies

Ako din close cervix pa rin,akala ko manganganak na ako nung 5 kasi sumakit yung sikmura at tyan ko tapos nag susuka ako 12pm to 9pm yung sakit kaya grabe nanghihina ako nun tapos nahihirapan huminga kasi sobrang sakin ng sikmura ko tapos si baby nag lilikot ,hindi ko alam ano gagawin ko nung time na yun🥺 1st time mom po kasi

1y ago

acid reflux po yan momsh.. nag punta kana sa ob mo?

Same2x tayo mi. 37 weeks and 1 day ako. Walking ako morning at hapon, 30 minutes sa morning at 30 minutes sa hapon. Try mo din mg squats mi. At wag natin e stress self natin. Lalabas naman si baby kung ready na sya. Tiwala at dasal lang tayo miii. Kaya natin to 🙏💪🏻

1y ago

thank you mii.. ang ginagawa ko squat . tapos 3rdflr kasi kami kaya nakaka akyat baba ako . tapos ako pa namamalengke at nagluluto

thank u po mga momsh. pero sabi ng midwife wag daw ako maglakadlakad para daw hindi pumutok panubigan. ang alam ko ang paglalakad nakakahelp sa pg open ng cervix yun e

Paano nyo po nalaman na closed cervix pa kayu? 37weeks and 2 days din po ao ngayon pro sa 19 pa ako e IE ng ob ko. Hindi ko pa alam kung open naba tu hehe

1y ago

inaIE po kasi ako. bukas po ulit check up ko . every week n po kc ang check up dahil po sa kabuwanan na.

mii manganganak na cguro ako mamaya..knina pa Umaga ako prang naglalabor..tpos Meron na ngayon lumabas na mucos sakin..mayat Maya pti Ang pag sakit

1y ago

hello mii nanganak na ako Nung April 14 via normal delivery😇..Ikaw Po kmusta?

wag mo madaliin sisy lalabas din yan ako oagka 39 weeks and 2 dys ayun lumabas kasi 37weks palang ako noon atat na atat nako

37 weeks and 3 days ko Po ngayon ..nakakaramdm plgi Ng false labor..pero dipa ako nkapag pa check up..

1y ago

ka musta po mii. may sign of labor kna?

Lakad lakad na po ng bongga exercise.. curb walking

Same tau sis 37 weeks n 4days naglalakad lakad ako sa hapon.

Kumusta mi. Nanganak na po ba kayo?