37w+5d

37w+5d ปวดอึ แต่อึไม่ออกตั้งแต่เมื่อวาน เข้าห้องน้ำ 3-4 รอบ วันนี้ตั้งแต่เช้า เข้าไป 2 รอบ ก็อึไม่ออกอยู่ดี ปวดก้นเหมือนปวดอึตลอด น้องยังดิ้นดีปกติ ไม่มีอาการอื่นร่วม มีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ ควรทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ

5y ago

น่าจะใช่ค่ะ แต่ก็ใกล้คลอดแล้วรู้สึกกังวน 😣