ปวดตรงจิมิ

37w+4d มีอาการปวดตรงจิมิ ตรงขาหนีบอ่ะคะ เวลาจะลุกเดินแต่ละที ต้องหาที่จับ จะยกขาไส่กางเกงก็เจ็บคะ เป็นมา3-4วันแล้ว เกิดจากอะไรมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมัยคะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดเยอะค่ะ เพราะน้องจะลงต่ำเรื่อยๆ