ทีมธันวาคลอดแล้วจ้า

37w 4d น้ำเดินตอน21.10น. ถึงรพ.ตอน21.40น. คลอดตอน 23.50น. น้องหนัก 2625 คลอด 25 พ.ย. หมอกำหนด 12 ธ.ค.ค่ะ

ทีมธันวาคลอดแล้วจ้า
105 ตอบกลับ

ย้านนี้กำหนด 4 ธันวา เงียบกริบเลยค่ะ สงสัยจะได้ผ่า

8 ธ.ค ยังเงียบยุเรยอิฉาแม่จังบ้านนี้อยากจะแตกมาๆ

หมอกำหนด 13 ธันวา. ยังไม่แตกเลย อยากแตกเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะบ้านนี้ก้อรอค่ะกำหนดคลอด26ธันวาค่ะ

5y ago

ใกล้แล้วค่ะ แม่เดินเยอะๆนะคะ

ยินดีด้วยค้า บ้านนี้ก็ธันวาคม อยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด พ.ย. ยังไม่คลอดเลย😂

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า แต่ยังเงียบอยู่

ดีใจด้วยคะ. บ้านนี้กำหนด13ธันวา, อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่​ บ้านนี้6ธันวายังเงียบยุเลย

5y ago

ขอบคุณ​ที่แนะนำจร้า​ บ้านนี้นั่งๆนอนๆซะส่วนใหญ่เลยค่ะ